Lợi ích khi sử dụng giá kệ trong các cửa hàng tạp hóa

loi ich khi su dung gia ke trong cac cua hang tap hoa 5e574d912841f 1

Tin tức

Lợi ích khi sử dụng giá kệ trong các cửa hàng tạp hóa

Hiện nay, với nhu cầu mua sắm ngày càng cao, các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nhỏ muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần có nhiều loại mặt hàng.

Chính vì vậy, lắp đặt sử dụng sản phẩm giá kệ giúp tiết kiệm diện tích, trưng bày được nhiều dòng sản phẩm và dễ dàng phân loại, quản lý. Vậy giá kệ có những ưu điểm nổi bật gì?
 
loi ich khi su dung gia ke trong cac cua hang tap hoa 5e574d912841f
Với dòng sản phẩm giá kệ được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa sẽ giúp tận dụng không gian và diện tích của cửa hàng. Kệ được thiết kế với nhiều mâm giúp trưng bày nhiều dòng sản phẩm với nhiều kích thước và chủng loại. Đặc biệt, các bạn có thể dễ dàng phân loại các dòng sản phẩm theo các tầng khác nhau, giúp sắp xếp, bày bán dễ dàng.

Không chỉ giúp sếp xếp hàng hóa mà kệ còn mang đến sự gọn gàng, các sản phẩm sẽ được xếp gần nhau để dễ dàng cho việc quán lý cũng như giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh gon. Ngoài ra, khi sử dụng giá kệ còn giúp tăng tính chuyên nghiệp, không gian rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người mua hàng.

Đối với các cửa hàng có diện tích nhỏ, hẹp rất cần lắp đặt hệ thống giá kệ để tạo không gian thoải mái cho người mua. Các sản phẩm giá kệ để hàng hiện nay có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho các cửa hàng. Bên cạnh tính thẩm mỹ, sử dụng kệ còn bảo quản hàng hóa tốt hơn, giúp tránh ẩm mốc, mối mọt.

loi ich khi su dung gia ke trong cac cua hang tap hoa 5e574d916aed7
Hơn thế nữa, giá kệ còn được nhiều siêu thị, cửa hàng lựa chọn nhờ khả năng ưu việt, độ bền cao mang lại hiệu quả kinh tế lớn trong quá trình sử dụng. Kệ được làm bằng chất liệu có độ bền cao và được phun sơn tĩnh điện chống ăn mòn, han gỉ, tránh các tác động từ môi trường bên ngoài. Với kết cấu vững chắc, kiểu dáng bắt mắt dòng sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng kinh doanh.

Công ty, Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên chung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm giá kệ với nhiều kích thước và mẫu mã. Các sản phẩm đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, các chế độ bảo hành được cam kết. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua hoặc tư vấn lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
 

.
.
.
.
0377702933