loi ich cua dong san pham ke thep v lo 5e574d8b47b88 1

Lợi ích của dòng sản phẩm kệ thép V lỗ

Tin tức

Lợi ích của dòng sản phẩm kệ thép V lỗ

Giá kệ là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, giúp lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa. Khi sử dụng các sản phẩm giá kệ sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích, giúp dễ dàng sắp xếp hay lưu trữ sản p

loi ich cua dong san pham ke thep v lo 5e574d8b47b88
Trong nhiều dòng sản phẩm kệ thép V lỗ được nhiều khách hàng lựa chọn với chất lượng tốt và khả năng lưu trữ linh hoạt. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, mỗi tầng kệ có khả năng tải trọng tùy theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, hệ thống giá kệ V lỗ dần thay thế các sản phẩm kệ gỗ, kệ nhựa.

Lợi ích của dòng sản phẩm kệ thép V lỗ
 

  • Kệ được cấu tạo từ chất liệu có độ bền cao như: sắt, thép,.. được phun sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chống chịu bởi các điều kiện bên ngoài.
  • Sử dụng giá kệ giảm bảo vệ các sản phẩm không bị mối mọt, chống rỉ sét mà ăn mòn bởi các tác động bên ngoài.
  • Mặt kệ được làm bằng chất liệu khác nhau, có thể dễ dàng thay đổi và điều chỉnh độ cao của từng tầng phù hợp với nhu cầu đặt hàng.
  • Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc của kệ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
  • Mỗi một tầng được gia cố chắc chắn, có thể đặt nhiều dòng sản phẩm với các tải trọng khác nhau.
  • Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc sắp xếp hàng hóa mà nó còn giúp tiết kiệm diện tích và chi phí lắp đặt.

 

Đối với các cơ sở sản xuất cần mở rộng mô hình kinh doanh, cần lắp đặt các hệ thống kệ kho để giúp sắp xếp hàng hóa đơn giản hơn. Đặc biệt, sử dụng giá kệ còn giúp các bạn dễ dàng quản lý xuất nhập hàng hóa mang lại hiệu quả cao.
 
loi ich cua dong san pham ke thep v lo 5e574d8bd85ab
Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm giá kệ công nghiệp với nhiều kích thước và kiểu dáng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Để tìm hiểu các sản phẩm khác các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

.
.
.
.