lua chon lap dat gia ke kho hang 5e574d95c32bb 1

Lựa chọn, lắp đặt giá kệ kho hàng

Tin tức

Lựa chọn, lắp đặt giá kệ kho hàng

Hiện nay, dòng sản phẩm giá kệ kho hàng được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Khi sử dụng giá kệ hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa trong kho hàng.

lua chon lap dat gia ke kho hang 5e574d95c32bb
Với các cơ sở kinh doanh lớn, việc phân loại hàng hóa rất quan trọng, nó giúp quản lý số lượng xuất nhập và sắp xếp hàng hóa. Trên thị trường có khá nhiều loại kệ, nhưng kệ V lỗ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Kệ để hàng khung thép được thiết kế với chất liệu thép được phun sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng lâu dài. Việc sử dụng kệ công nghiệp giúp tận dụng không gian cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa khi lưu trữ. Dòng sản phẩm kệ đa năng do chúng tôi thiết kế với nhiều tầng, dễ dàng thay đổi độ cao cũng mỗi tầng để phù hợp cho từng loại sản phẩm.

Kệ kho hàng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: sắt, thép, inox,.. các sản phẩm đều có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt. Đặc biệt, kệ còn được phun sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền cũng như tăng khả năng chống chịu bởi môi trường bên ngoài. Với tính linh hoạt cao, dòng sản phẩm giá kệ công nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, còn giúp các cơ sở kinh doanh tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi ích khi sử dụng kho hàng.
 

lua chon lap dat gia ke kho hang 5e574d961b6e8
Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam là cơ sở chuyên lắp đặt, thiết kế các sản phẩm giá kệ công nghiệp với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau. Tùy vào từng yêu cầu lắp đặt cũng như loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Về chất lượng sản phẩm các bạn có thể yên tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

.
.
.
.