Hệ thống giá kệ kho lạnh

he thong gia ke kho lanh 5e574d8613940 1

Tin tức

Hệ thống giá kệ kho lạnh

Hệ thống giá kệ kho lạnh được ứng dụng rộng rãi, giúp bảo quản các loại thực phẩm, được phẩm, thủy hải sản,..và nhiều dòng sản phẩm khác. Không chỉ giúp sắp xếp, lưu trữ hàng hóa mà kệ kho lạnh còn giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu trữ.

he thong gia ke kho lanh 5e574d8613940
 
Đặc biệt, trong kho lạnh điều kiện nhiệt độ lạnh, hơi ẩm nhiều làm khung kệ thường xuống cấp, không đảm bảo được độ bền. Chính vì vậy, giá kệ được sử dụng trong kho lạnh cần đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu tốt và có thể sắp xếp được nhiều loại sản phẩm có tải trọng khác nhau.

Kệ kho lạnh do Kim Loại Tấm Intech Việt Nam thiết kế với chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt có thể sử dụng trong môi trường có điều kiện khắc nhiệt. Kệ còn được phun sơn tĩnh điện giúp khung kệ được bền và chắc chắn hơn. Chiều cao của kệ được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc theo diện tích nhà kho. Mỗi một kệ thường được thiết kế với nhiều tầng khác nhau giúp lưu trữ, phân loại nhiều dòng sản phẩm. Mặt kệ được làm bằng lưới thép, mặt tole, ván gỗ,.. tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khung kệ được thiết kế với khả năng dễ dàng tháo lắp, giúp điều chỉnh độ cao của từng tầng phù hợp với các dòng sản phẩm. Đặc biệt, các bạn có thể sử dụng các loại xe nâng để vận chuyển hàng hóa trong kho hàng thuận tiện hơn. Từ đó giúp vận chuyển, sắp xếp các loại hàng hóa đơn giản và dễ dàng hơn.
 

he thong gia ke kho lanh 5e574d86acc79
Với những ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm giá kệ kho lạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài các dòng sản phẩm giá kệ chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng sản phẩm bàn thao tác, xe đẩy,…và nhiều dòng sản phẩm khác.

Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm giá kệ chất lượng và giá thành hợp lý. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0903 471 511 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

.
.
.
.
0377702933