Lắp đặt bàn thao tác công nghiệp

lap dat ban thao tac cong nghiep 5e574d8152ad0 1

Tin tức

Lắp đặt bàn thao tác công nghiệp

Bàn thao tác là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Bàn được thiết kế với nhiều tầng, giúp công nhân dễ dàng thao tác và đóng gói sản phẩm.

lap dat ban thao tac cong nghiep 5e574d8152ad0
Dòng sản phẩm bàn thao tác làm bằng chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt có thể lắp đặt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Mặt bàn được dán cao su chống tĩnh điện giúp các sản phẩm không bị hỏng hóc hãy nghiệm điện. Tùy vào mục đích sử dụng của từng khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế kích thước và kiểu dáng phù hợp.

Cấu tạo của bàn thao tác

 

  • Kích thước: W1100*L1500*H16800
  • Mặt bàn gỗ MDF t=18mm + EDS t=2mm
  • Lỗ đi dây
  • Khung NĐH
  • Bánh xe footmasster
  • Bịt pom nhựa 4040x3mm

 

Bàn thao tác do Intech Việt Nam sản xuất được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt, sử dụng nhiều trong ngành lắp ráp linh kiện điện tử. Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt nhiều loại bàn inox đáp ứng trong nhiều lĩnh vực sản xuất.
 
lap dat ban thao tac cong nghiep 5e574d8192079
Công ty Kim Loại Tấm Intech Việt Nam chuyên phân phối, lắp đặt các dòng sản phẩm bàn inox, bàn thao tác theo yêu cầu thiết kế và lắp đặt của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc cần tư vấn thêm thông tin về các dòng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.
 

.
.
.
.
0377702933