Glox – Găng tay nấu ăn chống nước, chống nóng cực điên rồ

glox 3 89ec62b6376f402f93e016e4f39cb6d3 1024x1024 1

Glox – Găng tay nấu nướng ăn chống nước, chống nóng cực điên rồ

Glox là chiếc găng tay cực táo báo đang được recommend trên Indiegogo, hôm nay Vaithuhay sẽ đem lại bài giới thiệu chi tiết nhất về hàng hóa khá độc đáo , xa lạ này.

Glox là găng tay nấu ăn tốt nhất cho khu vực bếp tại nhà  ngoài trời của bạn. Phần bàn tay được thiết kế tùy chỉnh với lớp bảo vệ bàn tay của bạn khỏi những bề mặt nóng.

glox

Glox – Găng tay nấu nướng ăn đưa tính bí quyết mạng

Chất liệu của Glox làm từ những sợi kevlar gần như chẳng thể cắt được với các loại dao thông thường. Bề mặt thiết kế dành riêng chống nước cùng với lớp vải chống nóng khi nướng đồ ăn hay BBQ.

những gia đình hay ăn đồ nướng, đều đặn dã ngoại  yêu thích các món nướng thì Glox là một găng tay không thể bỏ qua.

Glox được thiết kế với 5. lớp: chống nóng, cắt  chống nước cũng như bảo vệ găng tay khỏi những vết xước. Thiết kế của Glox kết hợp sự tiện lợi cao , những vật liệu đặc biệt để giúp sử dụng thử nấu nướng ăn của bạn thoải mái , đơn giản hơn.

glox

Glox – Găng tay nấu ăn bảo vệ bạn 100%

Tự do dùng tay khi di chuyển chảo hoặc nước sôi, Glox giúp bạn che chắn  bảo vệ full hết bàn tay khi nấu nước. Khoảng cách từ các đầu ngón tay tới hết bàn tay được che kín 100%.

Cấu trúc đặc biệt , bề mặt dễ làm sạch da của Glox cho phép bạn tự do dùng tay , nắm thu thập quy trình nấu nướng ăn từ đầu đến cuối chu trình.

Với Glox, đừng lo lắng về việc bảo vệ khi cắt thực phẩm bằng dao sắc. Bộ xương miễn phí  sợi linh động sẽ giúp tay tự do hoạt động tối đa. Glox có sợi Kevlar quan trọng sẽ cam kết kĩ năng chống cắt của Glox.

Trên những lớp của Glox là lớp latex, đây là lớp mủ cao su bảo vệ bàn tay khỏi bị ướt. Với Glox bạn giữ cho bàn tay của bạn khô , đảm bảo.

trong khi nấu ăn mọi người gặp phải với những hoàn cảnh không giống nhau. Glox sẽ bảo vệ bạn khỏi các trường hợp nguy hiểm  khó khăn khi nấu nướng ăn.

.
.
.
.
0377702933