10 mẫu bàn trang điểm Jemi vừa ra mắt có gì đặc biệt (Phần 1)

ke sach xam xanh ke sach dep va moi nhat

Bàn trang điểm hay còn gọi là bàn phấn là một trong những sản phẩm mà những cô gái thích nhất trong tất cả các sản phẩm nội thất. Đó là không gian riêng nhỏ bé, là “vũ khí” để tô điểm cho sắc đẹp. Bàn trang điểm còn là thước đo xem các cô gái có yêu bản thân mình hay không. Qua đây Jemi cũng muốn truyền đạt đến những cố gái “hãy yêu bản thân mình nhiều hơn” thay vì hi sinh quá nhiều. Đầu tư cho bản thân mình là đầu tư tốt nhất kể cả tri thức hay sắc đẹp.

Vừa qua Jemi có cho ra mắt 10 mẫu bàn trang điểm mới nhất với nhiều tính năng ưu việt và thiết kế mới lạ. hãy cho chúng tôi ý kiến về những sản phẩm bàn trang điểm đó nhé. Nhân đây Jemi cũng xin giới thiệu về những đặc điểm nổi bật cũng như những tính năng của những thiết kế đó nhé

1. Bàn trang điểm Xám Xanh 01 (Loại nhỏ)

10 mau ban trang diem jemi vua ra mat co gi dac biet phan 1 5d77bad2e0930

Đây là mẫu bàn trang điểm bán chạy nhất tại Jemi.vn khi vừa ra mắt. Bàn trang điểm được thiết kế nhỏ gọn ít chiếm diện tích giá cả hợp lý. Thiết kế cũng như bố trí rất đa dạng và đẹp mắt. Nhìn vào sẽ ấn tượng ngay. Sản phẩm này phù hợp cho không gian nhỏ cũng như nhu cầu để dụng cụ và vật dụng ít. Sản phẩm bàn trang điểm này mang tính nhỏ gọn và tiện lợi, giá hợp lý

2. Bàn Trang Điểm Xám Xanh 02 (Loại Trung, Xếp Gọn)

10 mau ban trang diem jemi vua ra mat co gi dac biet phan 1 5d77bad65385a

Đây là mẫu thiết kế mới lạ, có thể xếp gọn và ngăn nắp đóng lại thành tủ trang trí, mở ra thành bàn trang điểm để tránh bụi và xâm phạm bởi những “khách không mời mà đến” như trẻ em hay côn trùng và chuột bọ, Thiết kế thông minh và sáng tạo tạo nên sự độc đáo của bàn trang điểm. Ba từ để mô tả bàn trang điểm này là “Sáng Tạo”, “Tiện Lợi”, “Giá Hợp Lý”

3. Bàn Trang Điểm Xám Xanh 03 (Loại Lớn)

10 mau ban trang diem jemi vua ra mat co gi dac biet phan 1 5d77bada80add

Đây là mẫu bàn trang điểm xám xanh phù hợp với không gian rộng lớn và đáp ứng nhu cầu trang điểm nhiều và lớn của chị em chúng ta. Thiết kế lớn, không gian lưu trữ lớn nên để được rất nhiều đồ cũng như vật dụng cần thiết cho không gian của chúng ta. Ba từ để mô tả sản phẩm này là “Để được nhiều”, “thiết kế đẹp”, “Sang trọng”. Ngoài ra có một yếu tố nữa là có thể đám ứng nhu cầu làm việc khi cần thiết. Vừa là bàn làm việc vừa là bàn trang điểm điều này đồng nghĩa cũng là giúp chúng ta tiết kiệm không gian.

Để tham khảo thêm về những mẫu bàn trang điểm của Jemi các bạn vui click vào đây

Để tham khảo thêm về những mẫu tủ giày thì click vào đây tủ giày

Để tham khảo thêm về những mẫu thì click vào đây kệ sách

Để tham khảo thêm về những mẫu thì click vào đây bàn làm việc

Để tham khảo thêm về những bài viết lỳ trước Những đặc điểm của bàn học thông minh MIO 6 thì hãy click vào đây

.
.
.
.
0377702933