Ưu điểm chính của cắt Laser

uu diem chinh cua cat laser 5e574d6ea9cb2 1

Tin tức

Ưu điểm chính của cắt Laser

Cắt Laser với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn sử hữu sản phẩm cắt laser chất lượng với giá thành hợp lý.

Cắt laser là một quá trình cắt nhiệt trong đó việc cắt được thực hiện bằng cách sử dụng chùm ánh sáng khuếch đại – laser. Một laser công suất cao được đặc biệt định hướng để cắt kim loại cho kết quả chính xác. Cắt laser có thể được sử dụng cho bất kỳ đồ kim loại, bao gồm cả các ứng dụng công nghiệp. Nó chính xác hơn và ít tiêu tốn năng lượng hơn so với cắt plasma, nhưng hạn chế hơn khi cắt các vật liệu dày.

 

gia cong cat laser kim loai

Ưu điểm của cắt laser

Như đã thảo luận, công nghệ laser có lợi thế hơn các phương pháp cắt khác khi nói đến những phẩm chất nhất định. Hãy xem những ưu điểm chính của cắt Laser:

– Tính linh hoạt cao: Có thể có 100 vết cắt khác nhau mà không phải thay đổi công cụ. Ngoài ra, có thể cắt tất cả các loại hình dạng phức tạp.

– Độ chính xác: Độ chính xác đến +/- 0,1 mm cho khả năng thực sự phục vụ cho nhu cầu khắt khe nhất của bạn. Cắt Laser chính xác đảm bảo chất lượng cao.

– Độ lặp lại: +/- 0,05 mm đảm bảo gần với các chi tiết giống hệt nhau.

– Tốc độ: Máy cắt laser được biết đến với tốc độ nhanh gọn khi cắt, đặc biệt là khi cắt các tấm mỏng.

– Tiết kiệm chi phí: Các máy móc đang ngày càng tiết kiệm năng lượng. Chi phí sản xuất nhỏ hơn dẫn đến chi tiết giá thấp hơn cho người mua.

– Tiết kiệm thời gian: Cắt laser là tự động, do đó, nó là máy móc đọc bản vẽ. Các bản vẽ chỉ cần bao gồm các đường cắt . Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian trong phòng vẽ.

>>> Hãy xem các sản phẩm cắt Laser tại: http://kimloaitamintech.com/gia-cong-cat-laser/

Tags

cắt laser

.
.
.
.
0377702933