bn 300x272 1

Gia công Jig – Công ty TNHH Cơ khí Chính xác Vina Seiki

Thuật ngữ Jig được dùng nhiều trong kỹ thuật, đối với người trong ngành kỹ thuât có thể nắm rõ, nhưng bài viết này sẽ giúp cho những người quan tâm hoặc đang tìm hiểu Jig là gì sẽ hiểu rõ được hơn về thuật ngữ Jig

Jig hay còn gọi là khuôn, đồ gá dùng để gá chi tiết hay cụm chi tiết nào đó.

Jig là trang bị công nghệ quan trọng trong quá trình gia công cơ khí, kiểm tra và lắp ráp sản phẩm cơ khí, dùng để xác định vị trí của phôi so với dụng cụ cắt và giữ chặt phôi ở vị trí dưới tác dụng của lực cắt trong khi gia công.

bn

Jig là gì?

JIG chủ yếu dùng để test lỗi của các sản phẩm như vỏ điện thoại, Note, Check Logo, Ép 2 chi tiết với nhau để chúng được lắp với nhau….

Tùy theo yêu cầu về độ chính xác mà JIG có dung sai lớn hay nhỏ, có JIG cần có độ dịch chỉnh nhưng có JIG lại không có độ dịch chỉnh của vật đem test. Và cũng tùy theo loại vật liệu làm JIG mà nên cho dung sai phù hợp.

Mô tả sản phẩm: JIG hay còn gọi  khuôn, đồ gá dùng để gá chi tiết hay cụm chi tiết nào đó. JIG chủ yếu dùng để test lỗi của các sản phẩm như vỏ điện thoại, Note, Check Logo, Ép 2 chi tiết với nhau để chúng được lắp với nhau

ZZZZ

Chức năng của Đồ gá

– Giảm thấp yêu cầu bậc thợ.

– Bảo đảm vị trí chính xác giữa phôi và dụng cụ cắt.

-Giảm thời gian phụ và thời gian máy.

– Giảm cường độ lao động của công nhân.

– Tận dụng và mở rộng khả năng công nghệ của máy.

VVVV

Phương pháp gia Công ty TNHH Cơ khí Chính xác Vina Seiki

– Gia công CNC: Tiện, phay và cắt dây EDM

– Gia công cơ: Tiện, phau, hàn, bào, mài phẳng và mài tròn

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng độ ngũ kỹ sư lành nghề có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Công ty TNHH Cơ khí Chính xác Vina Seiki chuyên gia công Jig chính xác từ đơn giản cho đến phức tạp. Để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ và hệ thống máy móc để có thể gia công chính xác tất cả những sản phẩm và yêu cầu của khách hàng đặt ra.

.
.
.
.